Chuyển tới nội dung
Giảm giá!

Máy đo khoảng cách Laser tia Xanh

990.000 

Máy đo khoảng cách Laser tia Xanh Noyafa NF-275L là dòng sản phẩm tia xanh cao cấp có hỗ trợ đo góc điện tử. Nhiều chức năng đo tiện lợi cho người dùng.

Máy đo tia xanh có góc điện tử

So sánh độ sáng tia xanh và tia đỏ

Bước sóng tia đỏ dài hơn, tần số thấp hơn nên dễ suy hao tia nhanh hơn khiến chúng ta khó nhìn rõ điểm đo. Tia đỏ không đo được ngoài trời hơn 20 mét. Tia laser xanh bước sóng ngắn hơn, tần số cao, năng lượng và xuyên thấu mạnh giúp nhìn rõ hơn khi ở ngoài trời. Đo trên xa 50 mét ngoài trời không nắng. Trời nắng gắt đo xa 30m. Trong nhà hoặc trời râm đo xa 60m

So sánh Laser tia xanh và tia đỏ

Chức năng đo hữu ích

Ngoài chức năng đo khoảng cách, đo chiều cao, đo diện tích và thể tích như các dòng máy tia đỏ SNDWAY, Bosch,… trên thị trường. Máy đo khoảng cách Laser tia Xanh bổ xung thêm đo chiều cao bằng góc. Ví dụ: để đo 1 cây cột các bạn không cần trèo lên trên, chỉ cần đặt máy sát đất, chọn chế độ đo chiều cao, đo 1 lần duy nhất là có kết quả đo. Nhờ có tính toán đo góc thông minh. Hay đo chiều ngang trên cao 1 cách dễ dàng. Mà các bạn sử dụng thước phải khó khăn mới đo được.

Chức năng máy đo laser tia Xanh Noyafa nf275L

Đọc kết quả bằng giọng nói tiếng Anh

Hỗ trợ đọc kết quả bằng AI nhanh chóng khi đo đạc. Thật tiện lợi nếu các bạn biết chút tiếng anh để nghe đọc kết quả hoặc đơn giản là nghe âm báo để biết khi nào máy đo thành công. Đây là chức năng cao cấp mà các dòng máy giá rẻ như tia đỏ trên thị trường không có.

Thước đo laser tia xanh đọc kết quả

Máy có lỗ cắm chân đế

Máy đo khoảng cách Laser tia Xanh có thiết kế lỗ gắn chân đế để có thể đo dễ dàng ở khoảng cách xa, tránh rung tay khi đo.

Thước đo laser tia xanh

Thiết kế thước đo tia xanh

Thiết kế của máy nhỏ gọn trong lòng bàn tay 11cm, 5cm, 3cm. Dễ dàng bỏ máy vào túi quần hay hòm đồ. Độ bền cao và chắc chắn. Ngoài ra máy được bảo hành chính hãng 12 tháng lỗi 1 đổi 1 khi mua tại Cửa hàng Đồ Xây Dựng.  Các bạn có thể yên tâm sử dụng.

Kích thước máy đo laser tia xanh

Giá máy đo Laser tia Xanh siêu sáng

Máy có 2 dòng, tùy thuộc vào khoảng cách xa tối đa có thể đo được.

  • Máy đo xa tối đa 60 mét giá 990.000đ (miễn phí vận chuyển)
  • Máy đo xa tối đa 100 mét giá 1.350.000đ (miễn phí vận chuyển)

Chúng tôi là tự tin là đơn vị cung cấp sản phẩm giá rẻ nhất thị trường cho dòng laser tia xanh cao cấp. Cùng với chính sách được kiểm tra hàng và đo thử trước khi thanh toán. Miễn phí vận chuyển toàn quốc dễ dàng.

Máy đo laser tia xanh 60 mét 100 met

 

Thước đo laser hướng dẫn

Phụ kiện và hộp

Toàn bộ sản phẩm bao gồm hộp giấy cứng, Máy đo laze tia xanh, cáp sạc, sách hướng dẫn sử dụng và phiếu bảo hành.

Thước đo tia xanh

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy đo khoảng cách Laser tia Xanh”