Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Chính sách đổi trả hàng

Chính sách đổi trả hàng

* Chính sách trả hàng

– Chúng tôi chấp nhận trả hàng trong quá trình kiểm tra hàng lần đầu

– Chúng tôi sẽ hoàn lại tiền cho bạn nếu có lỗi của nhà sản xuất khi dùng thử lần đầu

– Chúng tôi sẽ không đồng ý trả hàng và hoàn tiền sau khi quý khách đã sử dụng, nhưng chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành đổi mới trong thời gian bảo hành đối với sản phẩm mua mới có lỗi từ nhà sản xuất.

– Chúng tôi có thu lại sản phẩm đã qua sử dụng, giá thu mua lại tùy thuộc vào tình trạng sản phẩm. Những sản phẩm mua tại cửa hàng sẽ được thu mua lại giá cao hơn các sản phẩm khách hàng mua tại các cơ sở khác.

* Chính sách đổi hàng

– Khách hàng được đổi mới sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất trong thời gian bảo hành. Quy trình đổi mới như sau: Bên kỹ thuật xác nhận lỗi là do nhà sản xuất thông qua kiểm tra trực tiếp hoặc hình ảnh khách hàng cung cấp. Bên cửa hàng sẽ thu lại máy cũ và đưa cho khách hàng máy mới tương tự cùng đời hoặc cùng giá trị sản phẩm. Đối với khách hàng ở xa, Cửa hàng sẽ miến phí vận chuyển đổi bảo hành đối với khách hàng mua trong 30 ngày đầu tiên. Sau 30 ngày mua hàng, khách hàng vui lòng thanh toán phí vận chuyển khi được bảo hành từ xa qua bên vận chuyển, phí vận chuyển tùy thuộc vào cân nặng sản phẩm cũng như từng bên giao hàng.

– Khách hàng muốn đổi sang 1 sản phẩm khác, cửa hàng sẽ xem xét chất lượng sản phẩm đã mua và đổi cho khách hàng sản phẩm mới khác. Sản phẩm đổi mới có giá trị cao hơn sản phẩm cũ, khách hàng thanh toán số tiền chênh lệch và tiền triết khấu sản phẩm cũ. Sản phẩm đổi mới có giá trị thấp hơn sản phẩm cũ, cửa hàng sẽ không trả lại số tiền chênh lệch hoặc có quyền từ chối đổi hàng.